Xóa tài khoản PayPal của bạn, họ sẽ lấy tiền từ bạn vì không sử dụng nó

Nếu bạn không sử dụng tài khoản PayPal của mình, đã đến lúc cân nhắc việc xóa tài khoản đó vì họ sẽ tính phí bạn nếu có tài khoản đó. Cụ thể, túi của bạn có thể được bị ảnh hưởng bởi khoản phụ phí 10 euro. Mặc dù đây là điều đã được nói đến trong một thời gian nhưng bây giờ nó là một thực tế và có thể bạn đã nhận được sự sợ hãi e-mail cho bạn biết rằng một hành động là cần thiết trong tài khoản của bạn.

Vấn đề là với số lượng lừa đảo tồn tại như hiện nay, có thể bạn chưa tin hoặc cho rằng đó là lừa đảo, nhưng không, PayPal đã bắt đầu thu nợ tồn đọng từ những người dùng có tài khoản không hoạt động. Nếu bạn chưa được thông báo và tính phí trước, đó là do lúc đầu họ không tính phí người dùng ở Tây Ban Nha.

Xóa tài khoản PayPal của bạn

An tài khoản không hoạt động có nghĩa là bạn chưa đăng nhập hoặc sử dụng nó để nhận, rút ​​hoặc gửi tiền từ điện thoại di động hoặc bất kỳ thiết bị nào khác. Một tài khoản mà bạn hoàn toàn không mở, nhưng trong đó bạn bị tính phí cho các đăng ký, chẳng hạn như Netflix hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác, có thể không hoạt động, vì vậy hãy cẩn thận với điều đó.

Tôi có thể làm gì để tránh bị tính phí?

Theo chính họ, PayPal cung cấp cho khách hàng của mình một số lượng lớn các công cụ thú vị để gửi tiền, thanh toán hoặc thu tiền trực tuyến, hoàn toàn an toàn và thiết thực ở mọi nơi trên thế giới. Họ đã quyết định một lúc trước để đưa ra một quyết định quan trọng và đó là tính phí không hoạt động đến các tài khoản mà đã không hoạt động trong 12 tháng qua. Cái này sẽ 10 euro hoặc số dư tài khoản tùy thuộc vào đó là thấp hơn. Các tài khoản có số dư bằng XNUMX sẽ không bị ảnh hưởng.

Không chỉ vậy, nếu tài khoản của bạn cũng có số dư dương sau khi tính phí tương ứng là 10 euro và tài khoản vẫn không hoạt động trong 60 ngày nữa, tài khoản đó sẽ có thể nó sẽ đóng cửa sau khoảng thời gian này .

Tôi đã nhận được email và mặc dù số tiền chính xác không được báo cáo trong đó, chúng tôi có thể thấy nó trong các điều kiện của PayPal khi khoản phí này được đề cập, khoản phí này có thể mới đối với bạn mà không phải là mới. tôi có cho đến ngày 13 tháng XNUMX hành động và tôi sẽ cho bạn biết tôi có thể làm gì, mặc dù bạn quyết định điều gì là tốt nhất cho mình.

email-paypal-cuentas-inactivas

Nếu thư đã đến và bạn không sử dụng tài khoản PayPal của mình, điều tốt nhất bạn có thể làm là hủy đăng ký dịch vụ để tránh bị tính phí. Ngay cả khi bạn làm theo các hướng dẫn ngay bây giờ để ngăn họ làm như vậy trong năm nay, nếu bạn không sử dụng nó, bạn sẽ gặp vấn đề tương tự vào năm tới và bạn có thể nhận khoản phụ phí này do sơ suất.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa bị tính phí và bạn có số dư trong tài khoản của mình, thì bạn có thể tránh bị tính phí bằng một thứ sẽ khiến bạn mất rất ít thời gian.

Nó đơn giản như làm bất kỳ hành động nào trong số này :

  • Đăng nhập bằng tài khoản của bạn (bạn chỉ cần đặt email và mật khẩu của mình)
  • Mua nơi PayPal được chấp nhận (có thể là bất kỳ cửa hàng trực tuyến hoặc cửa hàng thực nào)
  • Rút tiền từ tài khoản của bạn
  • Gửi tiền cho gia đình, bạn bè hoặc bất cứ ai bạn muốn (thậm chí bạn có thể yêu cầu họ trả lại cho bạn sau)

bạn thân của paypal

  • tặng đến một tổ chức từ thiện bằng tài khoản PayPal của bạn

Cách hủy tài khoản của bạn

Nếu bạn nhận ra rằng quyết định tốt nhất cho mình là hủy bỏ nó vì bạn không sử dụng tài khoản, nếu có, bạn có thể sẽ không nhận được email, bạn có thể hủy bỏ nó rất dễ dàng.

Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Truy cập Hồ sơ của bạn (ảnh, bên phải)
  2. Nhấp vào Đóng tài khoản
  3. Một thông báo sẽ xuất hiện trong đó họ sẽ gửi cho bạn bảng sao kê phí cuối cùng và họ sẽ thông báo cho bạn rằng bạn sẽ không thể sử dụng lại tài khoản của mình hoặc xem các giao dịch trước đó
  4. Bạn có thể yêu cầu họ xóa dữ liệu của bạn khỏi cùng một trang web để họ không giữ bất kỳ thứ gì của bạn
  5. Xác nhận hành động Đóng tài khoản trên màn hình mới

como-dar-baja-cuenta-paypal

Khi bạn đã hoàn thành tốt, việc chọn không tham gia của bạn sẽ được xác nhận và bạn sẽ được thông báo, trừ khi bạn có bất kỳ giao dịch đang chờ xử lý, giới hạn, vấn đề chưa được giải quyết hoặc số dư nào. Nếu vậy, bạn cần giải quyết nó trước khi làm theo các bước đó.