คุณจะไม่สูญเสียบัญชี Instagram ของคุณตลอดไปด้วยตัวเลือกลับนี้

จากแพลตฟอร์มโซเชียลทั้งหมดที่เราสามารถเลือกได้ในวันนี้ Instagram เป็นหนึ่งในที่รักและใช้งานมาระยะหนึ่งแล้ว มีผู้ใช้จำนวนมากที่อัปโหลดและแบ่งปันประสบการณ์และประสบการณ์ประจำวันของพวกเขาในรูปแบบของภาพถ่ายและวิดีโอที่พวกเขาแบ่งปันกับคนทั่วโลก

นั่นเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวหลักของเมืองนี้อย่างแม่นยำ เครือข่ายทางสังคม ที่เราแสดงความคิดเห็น ในความเป็นจริง อาจกล่าวได้ว่าส่วนที่ดีของผู้มีชื่อเสียงในปัจจุบันใช้แพลตฟอร์มนี้เพื่อติดต่อกับผู้ติดตามนับล้านของพวกเขา ในทำนองเดียวกัน ผู้คนส่วนใหญ่บนท้องถนนใช้บัญชีของพวกเขาเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ในชีวิตประจำวันกับเพื่อน ครอบครัว หรือผู้ติดตามทุกประเภท ที่แน่ชัดว่าบัญชีของเราจะไม่ถูกปิด เราต้องดูแลกฎเกณฑ์ต่างๆ ก่อน เผยแพร่เนื้อหานั้น ที่เรากำลังพูดถึง

ไม่เสียบัญชี Instagram ของคุณตลอดไป

ตอนนี้เราสามารถพูดได้ว่ามีผู้ประจำ Instagram จำนวนมากที่กลายเป็นขาประจำที่แท้จริงบนแพลตฟอร์ม ทั้งในการสร้างเนื้อหาและเมื่อเยี่ยมชมผู้ติดต่อ พวกเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการเชื่อมต่อ อาจเป็นกรณีที่เราพบผู้ใช้ที่ใช้โซเชียลเน็ตเวิร์กเพื่อดูถูกหรือล่วงละเมิดผู้อื่น เช่นเดียวกับข้อเสนออื่นๆ ประเภทนี้ ทันใดนั้น อาจเป็นได้ว่า ณ ขณะหนึ่งเรา ต้องการหยุดพักจากแพลตฟอร์มโซเชียล.

ณ จุดนี้ มีผู้ที่ตัดสินใจปิดบัญชีอย่างถาวร ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะสูญเสียมันไปตลอดกาล แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องระลึกไว้เสมอว่าระหว่าง ทำให้บัญชีใช้งานอยู่หรือปิดมัน เรามีขั้นกลาง

ปิดการใช้งานบัญชี Instagram ของคุณชั่วคราว

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เรากำลังอ้างอิงถึงความเป็นไปได้ในการปิดใช้งานบัญชี Instagram ของเราชั่วขณะหนึ่ง ดังนั้นจึงพักทั้งในสิ่งพิมพ์ของเราและในส่วนที่เหลือ ฟังก์ชันนี้จะช่วยให้เรา ตัดการเชื่อมต่อจากแพลตฟอร์มโซเชียลชั่วขณะหนึ่ง โดยไม่สูญเสียบัญชีอย่างถาวร เป็นคุณลักษณะที่หลายท่านอาจไม่เคยรู้จักและอาจเป็นประโยชน์กับคุณ ดังนั้นจึงถือได้ว่าเป็นขั้นตอนกลางระหว่างการยกเลิกขั้นสุดท้ายกับการทำงานปกติของบัญชี Instagram

ตัวอย่างเช่น เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ เราสามารถเปิด หน้าต่าง ใบสมัคร ของโซเชียลเน็ตเวิร์ก ที่มุมบนขวา เราจะพบไอคอนที่ตรงกับผู้ใช้ของเรา ซึ่งเราคลิกเพื่อให้เมนูปรากฏขึ้น ในนั้นเราเลือกตัวเลือกที่เรียกว่าการกำหนดค่า ต่อไปเราจะไปที่ แก้ไขโปรไฟล์ ของส่วนต่างๆ ที่ปรากฏในแผงด้านซ้ายของหน้าต่าง

บัญชี Instagram

ที่ด้านล่างขวาเราจะพบลิงค์ที่เขียนว่า ปิดการใช้งานบัญชีของฉันชั่วคราว . เมื่อเราคลิกและยอมรับการเปลี่ยนแปลง บัญชี Instagram ส่วนตัวจะหายไปจนกว่าเราจะป้อนข้อมูลรับรองของเราอีกครั้ง รูปภาพ วิดีโอ และความคิดเห็นทั้งหมดของเราจะหายไปตราบเท่าที่เราเห็นสมควร ในขณะเดียวกันก็ต้องคำนึงว่าเราทำได้เท่านั้น ปิดการใช้งานบัญชี Instagram ของเรา สัปดาห์ละครั้ง.

อย่างไรก็ตาม ข้อดีหลักคือมันจะถูกซ่อนไว้ในระหว่างนี้และจะไม่หายไปตลอดกาลเหมือนกับที่เรายกเลิก